Gừng cắt lát chế biến (vàng) 110g

Trạng thái: Còn hàng
25.000₫

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách đóng gói: gói 110g 

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ vị gừng hồng được ngon hơn

- +

Gừng có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng với wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi/sashimi cá hồi. Cùng vói wasabi, gừng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Gừng Cắt Lát Chế Biến Vàng

Gừng hồng hay còn gọi là gari, làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi, sashimi cá hồi.

Gừng hồng sau khi được thu hoạch sẽ mang đi thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm.

Gừng có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng với wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi/sashimi cá hồi. Cùng vói wasabi, gừng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Khi thưởng thức món Sashimi cá hồi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm. Tức là nếu bạn ăn kết thúc một miếng sashimi với loại cá hồi này, ăn kèm một lát gừng hồng, húp một ngụm canh miso, uống một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ vị gừng hồng được ngon hơn

Thành phần: Gừng đỏ, giấm, đườ

Trọng lượng: 110 gram/gói

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách đóng gói: gói 110g 

 

Xem thêm nội dung Thu gọn