Hàu Nhật Bản Miyagi 1KG

Trạng thái: Còn hàng
360.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: gói 1kg size L (6-8 con/gói)

Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C (được cấp đông chuyên sâu)

- +
hàu

Hàu Miyagi Nhật Bản - Hàu chuẩn Ăn Sống

Hàu Miyagi - Hàu chuẩn Sashimi được xem là một trong những loại hàu ngon của thế giới. Hoàn toàn khác biệt so với những loại hàu thông thường, thịt mập mạp, ngọt béo tự nhiên và đậm đà hương vị biển cả là những gì thực khách sẽ cảm nhận được trọn vẹn khi thưởng thức món hàu s.ố.n.g Miyagi, đây chính là nét đặc trưng của hàu Nhật Bản Miyagi.

 

Hàu Tươi Nhật ăn s.ố.n.g phải đảm bảo đủ độ t.ư.ơ.i ngon, không bị n.h.i.ễ.m. k.h.u.ẩ.n. Và hàu Miyagi hoàn toàn đảm bảo đầy đủ những tiêu chí ấy. Hàu Nhật Miyagi khi ăn s.ố.n.g sẽ mang hương vị đặc biệt, t.ư.ơ.i ngon khó cưỡng và chinh phục tức thì vị giác của bạn một cách hoàn hảo. 

Đặc tính đặc biệt của Hàu Nhật Miyagi:

Hàu Miyagi được nuôi trồng, chế biến bằng công nghệ hiện đại, được kiểm soát tiêu chuẩn vị sinh nghiêm ngặt đạt chuẩn ăn sashimi. Từ đó đảm bảo giữ nguyên độ t.ư.ơ.i ngon, ngọt và giàu dinh dưỡng của hàu. Hàu Miyagi còn được thu hoạch, đóng gói theo một quy trình kiểm soát chặt chẽ vậy nên rất an toàn và duy trì được chất lượng.

- Sống ở vùng biển cực kì sạch, sống tự nhiên nổi tiếng Thế Giới.
- Vỏ hàu mỏng và dễ tách, mập thịt lại siêu sữa béo ú.
- Thịt hàu mang vị ngọt không hề tanh và mặn nồng tự nhiên đặc trưng của nước biển tinh khiết của đất nước Nhật Bản

 Quy trình nuôi trồng hàu Miyagi
Hàu Miyagi được nuôi trồng bằng trên những sợi dây dài ở vùng biển Sanriku –  nơi giao thoa của các dòng hải lưu lạnh dưới Bắc Cực là Oyashi và dòng hải lưu Kuroshio, kết hợp với mùa đông của Miyagi.

Chính vì đặc điểm đặc biệt này khiến hàu Miyagi có vị ngọt đặc trưng, dưỡng chất dồi dào hơn với các vùng khác.

Sau khi được thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng.

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: 100% Hàu còn nguyên vỏ

Quy cách đóng gói: gói 1kg size L (6-8 con/gói)

Hướng dẫn sử dụng: rửa hàu sơ qua nước lạnh. Chuẩn bị 1 tô nước đá lạnh, dùng dao nhẹ nhàng tách hàu ra rửa sơ hàu qua nước đá lạnh. Bạn đã có thể bắt đầu dùng món Hàu sashimi ăn kèm với nước sốt ponzu và trứng cá hồi.

Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C (được cấp đông chuyên sâu)

Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961288839 

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

 

Xem thêm nội dung Thu gọn