Nguyên Liệu Làm Bánh Bạch Tuộc Takoyaki

Trạng thái: Còn hàng
118.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản 

Quy cách đóng gói: Bột Takoyaki 400g + nước sốt Takoyaki 

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- +

Nguyên liệu làm bánh Takoyaki, bánh xèo Okonomiyaki Nhật Bản

Mô tả sản phẩm: 
- Bột làm bánh Takoyaki Yamamori là loại bột pha sẵn tiện lợi cho thực khách muốn chế biến Takoyaki tại nhà. Bạn chỉ cần khuấy bột với nước, cho trứng gà và các nguyên liệu mà bạn thích như bạch tuộc, bắp cải, tôm,.. rồi trộn đều, sau đó cho vào khuôn đổ vài phút là có thể ăn được rồi.
- Nước sốt Takoyaki Yamamori làm bánh bạch tuộc Nhật có hương vị chua cay hòa quyện vào nhau, làm cho món ăn của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn.

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: 
- Bột làm bánh Takoyaki Yamamori: Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i).
- Nước sốt Takoyaki Yamamori: Xi-rô Fructose 23,4%, hành tây 15%, đường 12%, xốt cà chua 9,7%,giấm chưng cất 8,7%, muối 4,1%, xoài xay 4%, nước tương 3%, nước mắm 2%, nước ép gừng 1%, gia vị 0.3%, Monosodium glutamate (E621).

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng:  
- Bột: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Sốt: 24 tháng

Hướng dẫn sử dụng: 
Cách làm bánh bạch tuộc Takoyaki
Tỉ lệ bột : nước = 1:3.
- Bước 1: Dùng 100g bột với 300cc nước,1 quả trứng và cho thêm 150-200g bắp cải + 150g nguyên liệu khác tùy sở thích,trộn đều hỗn hợp.
- Bước 2: Làm nóng chảo tới 200 độC và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác tùy sở thích vào sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn.
- Bước 3: Chiên bánh khoảng 1 phút rưỡi đợi bánh khô rồi lật lại.
- Bước 4: Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Thêm sốt Yamamori Takoyaki/ sốt Yamamori Okonomiyaki lên bánh và thưởng thức.
Cách làm bánh xèo Okonomiyaki: 
Tỉ lệ bột : nước = 1:2.
- Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh).
- Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độC (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961288839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu. P5, Q8 

Xem thêm nội dung Thu gọn