Nước sốt Mì Ống Spaghetti Pasta vị trứng cá tuyết Mentaiko

Trạng thái: Còn hàng
83.000₫

👉 Xuất xứ: Nhật Bản

👉 Quy cách đóng gói: gói 48G

👉 Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng sớm nhất có thể sau khi mở.

- +

Nước sốt Mì Ống Spaghetti Pasta vị trứng cá tuyết Mentaiko {Nisshin} 48G

👉 Xuất xứ: Nhật Bản

👉 Quy cách đóng gói: gói 48G

👉 Hạn sử dụng: 12 tháng

👉 Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng sớm nhất có thể sau khi mở.

👉 Thành phần: (Nước sốt mì ống) trứng cá tuyết cay (46.6%), mỡ trừu, muối, đường, xốt đậu ớt Trung Quốc, chiết xuất hải sản, protein thủy phân, gia vị lên men, gia vị/hạt nêm (axit amin,…), màu tự nhiên từ gạo đỏ, chất điều vị (INS 621), chất làm dày (INS 415), phẩm màu tổng hợp [INS 160c(i)] (Có chứa tôm, lúa mì, sản phẩm sữa, đậu nành). (gói topping) rong biển.

👉 Mô tả sản phẩm: Nước Sốt Mì Ống Aerudake Pasta Sauce Mentaiko {Nisshin} thơm ngon kiểu Mentaiko với hương vị đậm đà. Nước sốt mì ống tuyệt vời này cũng có thể được sử dụng trên các nước khác. Như một món ăn bổ sung, một gói rong biển nori cắt nhỏ nội địa Nhật Bản cũng được bao gồm trong mỗi khẩu phần.

👉 Hướng dẫn sử dụng

Luộc 100g mì ống, làm ráo nước mì và trộn với nước xốt, thêm gói topping rong biển và thưởng thức.

Cảnh báo: Sản phẩm có chứa tôm, lúa mì, sản phẩm sữa và đậu nành. Không sử dụng nếu mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961288839 

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Xem thêm nội dung Thu gọn