Nước Sốt Tsuyu (Soba & Udon) {Yamamori}

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách đóng gói: chai 500ML

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.

Trọng lượng
- +

Sốt Tsuyu Yamamori được làm từ những nguyên liệu thông qua chọc lọc kĩ, có màu đen sánh và vị mặn ngọt từ chiết xuất cá ngừ. Chỉ cần pha loãng với nước sôi là bạn đã nhanh chóng có ngay một chén nước chấm cho các món ăn của mình.

Nước Sốt Tsuyu (Soba & Udon)

👉 Mô tả sản phẩm: Tsuyu - một loại sốt đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản thường được làm từ rượu mirin, nước tương, đường, tảo biển hay các chiết xuất cá để tạo nên vị mặn ngọt rất riêng của loại sốt này. Một trong những cách ăn soba và udon đơn giản mà nhiều người Nhật vẫn rất thích chính là chấm trực tiếp vào Tsuyu - một loại sốt đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản thường được làm từ rượu mirin, nước tương, đường, tảo biển hay các chiết xuất cá để tạo nên vị mặn ngọt rất riêng của loại sốt này,

👉 Thành phần: Nước tương 37%, đường 19.6%, muối 2%, protein thực vật thủy phân 1.8%, chiết xuất cá ngừ 1.54%,...

👉 Hướng dẫn sử dụng: Loại đậm đặc, dùng để pha loãng với nước sốt theo tỷ lệ được hướng dẫn trên chai, được dùng để làm súp (ăn với các loại mì Udon bà Soba) và làm nước chấm cho các món chiên.

👉 Xuất xứ: Thái Lan

👉 Quy cách đóng gói: chai 500ML

👉 Hạn sử dụng: 18 tháng

👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.

Xem thêm nội dung Thu gọn