Rượu Nấu Ăn Mirin {Hinode} 320ml

Trạng thái: Còn hàng
90.000₫

Xuất xứ: Singapore

Quy cách đóng gói: chai 320ML

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm

 

 

- +

Rượu nấu ăn Mirin là một loại gia vị phổ biến và được xem như là không thể thiếu trong các bếp ăn gia đình người Nhật; và cũng là một loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản. Thông thường nước sốt  Mirin ở Nhật dùng như 1 loại nước sốt để tẩm ướp thịt, cá hay các loại thức ăn nhằm làm tăng thêm hương vị.

RƯỢU NẤU ĂN MIRIN 320ml - HINODE SWEET COOKING

👉 Mô tả sản phẩm: Nước sốt Mirin (rượu nấu ăn Nhật Bản) là một loại gia vị phổ biến và được xem như là không thể thiếu trong các bếp ăn gia đình người Nhật; và cũng là một loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản. Nước sốt Hinode Mirin Sweet Cooking được dùng trong chế biến các món ăn của ẩm thực Nhật Bản, các sản phẩm từ Nhật Bản luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sử dụng.
Thông thường nước sốt  Mirin ở Nhật dùng như 1 loại nước sốt để tẩm ướp thịt, cá hay các loại thức ăn nhằm làm tăng thêm hương vị.

👉 Thành phần: Glucose Syrup, nước, Glutious, gạo, cồn thực phẩm, Koji (gạo trắng, men gạo)

👉 Hướng dẫn sử dụng: Dùng nước sốt Mirin để làm mất mùi tanh của cá, tôm, cua và các loại hải sản khác, giúp vị ngọt món ăn dịu hơn và ngăn không cho thức ăn bị nát khi ninh. Thành phần đường trong mirin giúp thêm vị ngọt vào thức ăn, làm bóng các món nướng và tạo ra mùi thơm.

👉 Hạn sử dụng: 12 tháng

👉 Xuất xứ: Singapore

👉 Quy cách đóng gói: chai 320ML

👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm

Xem thêm nội dung Thu gọn