Sốt Me Chua Ngọt {DH Foods} 200G

Trạng thái: Còn hàng
28.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: chai 200G

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- +

Sốt Me Chua Ngọt Dh Foods là gia vị được ưa chuộng bởi công dụng “2 trong 1”, không chỉ để chấm, mà còn có thể sử dụng chế biến nên các món ăn vặt trứ danh như Cua Rang Me, Ốc Rang Me,…

Sốt Me Chua Ngọt {DH Foods}

Mô tả sản phẩm: Sốt Me Chua Ngọt Dh Foods là gia vị được ưa chuộng bởi công dụng “2 trong 1”, không chỉ để chấm, mà còn có thể sử dụng chế biến nên các món ăn vặt trứ danh như Cua Rang Me, Ốc Rang Me,… Sản phẩm có màu nâu bắt mắt, nổi bật vị chua thanh đặc trưng từ me. Hương vị sốt được căn chỉnh “tỷ lệ vàng” giúp món ăn của bạn dậy mùi và hấp dẫn hơn bao giờ hết! Thử ngay vị sốt chấm “chua chua - ngọt ngọt” trứ danh từ Dh Foods ngay hôm nay. Đặc biệt đóng gói dạng chai 200g tiện lợi cho quá trình bảo quản và sử dụng. Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG MÀU TỔNG HỢP, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN NHÂN TẠO, KHÔNG TẠP CHẤT” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Thành phần: Nước, Me (30%), Đường, Nước Mắm, Muối Iod, Gừng, Chất Điều Vị (621), Ớt, Chất Ổn Định (1422, 415), Phẩm Màu Tự Nhiên (160c(i)).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm hải sản, các món nướng; chế biến các món tôm, cua rang me, ốc rang me,… Lắc đều trước khi sử dụng.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: chai 200G

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xem thêm nội dung Thu gọn
bct