Trứng cá hồi chế biến Masu Shoyu Ikura 500g

Trạng thái: Còn hàng
1.400.000₫

👉 Xuất xứ: Nhật Bản

👉 Quy cách đóng gói: hộp 500g

👉 Hạn sử dụng: 24 tháng

- +

Trứng cá hồi  nhập khẩu được chọn lựa từ những buồng trứng cá tươi ngon, hạt trứng to tròn và rõ màu đỏ cam. Trứng cá hồi được mang đi ngâm với nước tương, trứng sẽ có vị mặn mặn, thoang thoảng mùi nước tương được ướp, hạt trứng có màu hơi ánh cam pha nhẹ chút nâu.

Trứng cá hồi chế biến Masu Shoyu

👉 Hướng dẫn sử dụng: lấy 1 lượng sản phẩm cần dùng và rả đông bằng ngăn mắt tủ lạnh trong 24h. Sản phẩm được dùng với các món cơm cuộn, cơm nóng, nigiri, mì soba, súp, sandwich, canape, mì spagheti...

👉 Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C hoặc thấp hơn. Vui lòng sử dụng hết càng sớm càng tốt sau khi rả đông. Chất lượng sản phẩm sẽ giảm nếu làm đông lại nhiều lần. Lưu ý sản phẩm có chứa thành phần từ thủy sản (trứng cá), lúa mì và đậu nành,

Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG

👉 Thành phần: Trứng cá hồi (Nga) 90%, nước tương 5%, xi rô, tinh bột, muối, gia vị lên men, chiết xuất men, chất tạo ngọt, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo ngọt, nước. Sản phẩm có chứa thành phần lúa mì và đậu nành.

Xem thêm nội dung Thu gọn