Danh mục sản phẩm

Nguyên Liệu Làm Bánh Takoyaki (Bột, Nước Sốt, Cá Bào, Rong Biển)

Mã SKU: COMBO05   |   Mã Barcode: COMBO05
Tình trạng: Còn hàng   |  
312.000₫ 375.000₫
-17%
(Tiết kiệm: 63.000₫)

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: Bột 1KG+ sốt 200ML + Cá bào 100G + Rong biển 15G

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Thuộc top những món ăn đường phố được yêu thích nhất hiện nay, món bánh bạch tuộc takoyaki hiện đang nổi đình nổi đám tại Việt Nam bởi lớp vỏ bánh nóng mềm kết hợp cùng những nguyên liệu hải sản vô cùng độc đáo.

Todayfoods giới thiệu ngay cho bạn Combo nguyên liệu làm takoyaki siêu tiện lợi gồm: bột takoyaki, cá ngừ bào nước sốt takoyaki để bạn có thể tự làm thưởng thức. Bạn có thể xem chi tiết combo nguyên liệu làm bánh Takoyaki trong bài viết dưới đây!

Nguồn gốc của bánh Takoyaki

Endo Tomekichi là một người bán thức ăn đường phố ở Osaka, nơi ông đã sáng tạo ra món takoyaki. Ban đầu, ông bán món bánh nướng nhân thịt bò với nước tương nhưng khi thưởng thức món akashiyaki có nhân bạch tuộc vào năm 1935, ông đã quyết định thay đổi công thức của mình. Ông đặt tên cho món bánh mới của mình là takoyaki và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dân vùng Kinki và sau đó là cả nước Nhật Bản.

Nguyên liệu làm bánh bạch tuột Takoyaki

  • Bột làm bánh Takoyaki:Là loại bột pha sẵn đến từ thương hiệu Yamamori đình đám, dùng được cho cả bánh Takoyaki và Okonomiyaki. Bột pha sẵn sẽ giúp bạn tự tay chế biến thật nhanh gọn và đơn giản 2 món ăn vô cùng hấp dẫn này.
  • Nước sốt Takoyaki Yamamori: Là nguyên liệu đặc biệt nhất của món bánh bạch tuộc Nhật. Phải ăn cùng với nước sốt đúng chuẩn Takoyaki này thì mới cho ra hương vị hoàn hảo của bánh.
  • Cá bào takoyaki sợi mỏng Chidori: Được làm từ thịt cá ngừ vằn đại dương. Sau khi thông qua kỹ thuật đặc biệt mà miếng cá ngừ có hình dạng cứng như một khúc gỗ, sau đó được bảo mỏng và dùng trong nấu ăn. Cá bào được sử dụng phổ biến để rắc lên bánh Takoyaki giúp món ăn thêm phần hấp dẫn.

Mẹo hay:

  • Khi mua bạch tuộc, bạn nên chọn những con có da căng bóng, chắc. Không nên mua những con có dậu hiệu trương phình vì chúng có thể đã ngâm nước quá lâu.
  • Bạch tuộc tươi ngon thường có màu nâu xám ở phần lưng, có ánh xanh. Phần bụng dưới có màu trắng tươi còn nếu ngâm nước lâu sẽ trở thành trắng ngà hoặc trắng đục. Mắt của bạch tuộc tươi trong.

Hướng dẫn chi tiết cách làm từ Combo nguyên liệu làm takoyaki 

TodayFoods hướng dẫn bạn công thức Takoyaki như sau:

  • Bước 1: Cho vào tô 100g bột rồi thêm 300ml nước trộn đều, sau đó cho thêm vào 1 quả trứng cùng 150g bắp cải và một số nguyên liệu thêm khác tùy sở thích rồi trộn đều cho hỗn hợp mịn.
  • Bước 2: Làm nóng chảo tới 200 độ C và phết dầu thực vật lên khuôn. Đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ nguyên liệu thêm vào: bạch tuộc, bắp cải... tùy sở thích. Sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột cho tới khi đầy khuôn.
  • Bước 3: Tiếp tục chiên bánh thêm 1 phút rưỡi, đợi phần dưới của bánh vàng giòn đều thì trở bánh lại.
  • Bước 4: Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ viên bánh có màu vàng nâu đẹp. Rắc cá bào và thêm sốt Takoyaki Yamamori lên bánh và thưởng thức.

Mẹo hay:

  • Bạn cần dùng một cây que tre để thử xem bánh đã chín hay chưa. Khi găm vào bánh nếu que tre dính hỗn hợp bánh vào thì có nghĩa bánh chưa chín. Cách này còn áp dụng được nhiều với mọi loại bánh khác.

Mẹo nhỏ để làm bánh Takoyaki siêu ngon tại nhà

Todayfoods xin chia sẻ với quý khách hàng một số bí quyết giúp bạn làm bánh Takoyaki Nhật Bản thơm ngon, giòn tan và mềm mịn:

  • Lựa chọn nguyên liệu chất lượng: Chọn bột chuyên dụng và các nguyên liệu Takoyaki chất lượng khác để món bánh Takoyaki được ngon và hoàn hảo nhất.
  • Để bột nghỉ trong ít nhất 30 phút: Trước khi sử dụng để các hạt bột phồng ra, giúp cho bánh Takoyaki mềm mịn hơn.
  • Đun nóng khuôn Takoyaki: Trước khi cho bột vào khuôn Takoyaki, hãy đảm bảo rằng khuôn đã đun nóng đủ. Điều này giúp bánh Takoyaki chín đều và không bị dính vào khuôn.

  • Đảo bánh thường xuyên: Bạn nên đảo bánh Takoyaki thường xuyên để vỏ bánh được chín đều và có lớp vỏ giòn. Đảo bánh nhẹ để tránh bánh bị bể.
  • Thêm nước và bột nếu cần thiết: Nếu bột quá đặc hoặc quá sệt, bạn có thể cho thêm ít nước hoặc bột để điều chỉnh độ đặc.
  • Thêm sốt Takoyaki và trang trí: Cuối cùng, sau khi đã chiên xong, nên ăn khi còn nóng và có thể rưới thêm lên bề mặt bánh sốt Takoyaki và sốt Mayonnaise.

Hy vọng những bí quyết trên của Todayfoods chia sẻ đến quý khách hàng sẽ giúp bạn làm bánh bạch tuột thơm ngon và hoàn hảo.

Nguyên liệu làm Takoyaki mua ở đâu tại TP HCM

Bạn muốn làm món bánh Takoyaki ngon tại nhà nhưng không biết mua nguyên liệu ở đâu? Hãy đến với Todayfoods, nơi cung cấp các loại nguyên liệu chất lượng cao, tươi ngon và giá cả hợp lý cho bạn. Todayfoods là địa chỉ tin cậy để bạn mua nguyên liệu làm bánh Takoyaki tại nhà. Bạn có thể đặt hàng online qua website [Todayfoods.vn] hoặc gọi điện thoại đến số [0961 288 839] để được giao hàng tận nơi. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi từ Todayfoods nhé! 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem