Cá bào Hana Katsuo
Có bao giờ bạn ăn bánh takoyaki và tự hỏi những mảnh vụn mỏng tựa như khô mực đang “nhún nhảy” được rắc lên bánh nhưng không biết rõ đó là gì chưa? Đó chính xác là cá bào (hay gọi là katsuobushi) - một món ăn độc đáo của Nhật Bản.
Cá bào Hana Katsuo 100g là sản phẩm được làm từ cá ngừ khô, bào sẵn thành từng lát thật mỏng như giấy. Vị cá bào ngọt mằn mặn, có màu nâu nhạt, dai thơm. Thường dùng để nấu nước dùng dashi, hoặc rắc lên bánh takoyaki, bánh xèo Nhật, đậu hủ Nhật,...
Đặc điểm nổi bật của cá bào Hana Katsuo
- Cá bào được bào thành từng lát thật mỏng, thơm ngon, dinh dưỡng, mang đậm hương vị truyền thống Nhật Bản.
- Dùng rắc lên món bánh xèo okonomiyaki, takoyaki, salad trộn, các món luộc, dùng làm nguyên liệu nấu nước dùng Dashi…
- Sản phẩm được chiết 100g từ gói lớn, đóng gói túi zip an toàn vệ sinh, giúp bảo quản và sử dụng tiện hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Cá ngừ khô 100%
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: Lạnh sau khi mở sản phẩm.
- Sử dụng: Dùng trực tiếp. Sản phẩm được rắc lên các món Nhật như đậu phụ lạnh, bánh xèo Nhật Okonomiyaki, bạch tuộc viên Takoyaki...