Bánh Kitkat lúa mạch Nhật Bản
Bánh Kitkat lúa mạch Nhật Bản được làm từ socola trắng kết hợp với bánh quy ngũ cốc nguyên hạt, không những giữ nguyên chất dinh dưỡng mà còn giúp giữ vóng dáng cân đối. Sản phẩm được đóng gói thành từng thanh mini, thuận tiện sử dụng. Hương vị thơm ngon, xốp mềm, không quá ngọt, bánh Kit Kat lúa mạch Nhật Bản chắc chắn sẽ làm vừa lòng các bạn ngay từ lần nếm thử đầu tiên.
Đặc điểm nổi bật của bánh kitkat lúa mạch Nhật Bản
- Lớp bánh xốp được làm bằng lúa mạch nguyên cám giàu dinh dưỡng, thơm ngon
- Kết hợp cùng lớp phủ socola ngọt ngào, mang đến hương vị hòa quyện, hấp dẫn
- Thích hợp dùng trong các buổi tiệc trà, họp mặt gia đình, bạn bè hoặc dùng làm quà tặng dịp lễ, tết…
Thành phần: Chocolate coating (dầu thực vật, đường, đường lactose, sữa bột nguyên chất, bơ ca cao), bánh quy nguyên hạt (bột mì, bột mì nguyên cám, đường, shortening, muối), bột mì, lactose, dầu thực vật, đường, bột ca cao, sữa bột nguyên chất, cốt ca cao, men, bơ ca cao, chất nhũ hóa, chất làm dày, chất tạo màu caramel, hương liệu, baking soda, men thực phẩm