Hải sản Nhật Bản là thực phẩm được giới mộ điệu đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho cơ thể. Không tự nhiên mà Nhật Bản lại được xếp vào danh sách một trong những quốc gia xuất khẩu hải sản nhiều nhất thế giới. Đặc biệt là các món ăn hải sản khác nhau như Sashimi (cá sống), Nabe (lẩu), Tempura (hải sản chiên giòn) và còn nhiều các món hải sản khác nữa.
Hải sản Nhật Bản được cấp đông theo công nghệ với tên gọi cấp đông Proton, giúp duy trì độ tươi ngon và chất lượng cao. Khi rã đông, hải sản không bị mất nước hay các tế bào của hải sản không bị phá hủy, vì vậy cho phép bạn thưởng thức chuẩn món Sashimi ngon tuyệt cú mèo, như thể vừa mới bắt từ biển về.
Todayfoods mang đến cho bạn những sản phẩm 100% tự nhiên, tươi ngon và sạch sẽ, không chứa hóa chất bảo quản hay phụ gia độc hại. Đảm bảo luôn tuân thủ tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất trong quá trình chọn lựa nguyên liệu và sản xuất. Cam kết cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam là luôn nhập khẩu hải sản tươi sống chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý. Hãy cùng Todayfoods tận hưởng những bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng nhé.
Là một quốc đảo được bao bọc hoàn toàn bởi các vùng biển do đó dù không được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên. Nhưng bù lại nước Nhật được bù đắp bởi nguồn hải sản cao cấp, thượng hạng hàng đầu thế giới. Vì vậy, Nhật Bản luôn được xem là quốc gia nổi tiếng và được đánh giá cao ở nhiều nước trên thế giới.
Hải sản Nhật Bản luôn đa dạng, phong phú và đặc biệt nổi tiếng với các món như cá hồi, cá ngừ, cá trích ép trứng, trứng cá hồi…
Sashimi (さしみ) là món ăn đặc trưng của Nhật Bản, được làm từ những nguyên liệu tươi sống nhất, khiến bạn cảm nhận được hương vị tinh khiết của thiên nhiên. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của ba loại cá ngon nhất cho món Sashimi: cá hồi, cá ngừ và cá trích ép trứng. Những lát cá mỏng được ăn kèm với wasabi, gừng, củ cải trắng, tảo biển và lá tía tô, chấm với nước tương Nhật Bản.
Ở Việt Nam, Sashimi hay còn được gọi là gỏi cá sống với nhiều cách chế biến sáng tạo và phong phú. Món ăn không chỉ thể hiện nét văn hóa ẩm thực của Nhật Bản, mà còn mang đến cho bạn tinh thần và bản sắc của người dân đất nước mặt trời mọc.
Với người dân Việt Nam, Sashimi là một món ăn mới lạ và độc đáo, đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Sashimi không chỉ ngon mắt, mà còn chất lượng và dinh dưỡng, là món ăn lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức hương vị tươi ngon của biển cả.
Để thưởng thức món Sashimi trọn vẹn và đầy đủ hương vị bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Với đặc điểm vị trí địa lý cùng ngành đánh bắt phát triển, Nhật Bản từ lâu đã là quốc gia nổi tiếng với những loại hải sản phong phú, tươi ngon, được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.
Nói đến hải sản, Nhật Bản luôn tự hào với vô số các loại hải sản từ phổ biến cho đến các loại hiếm có khó tìm, không chỉ mang hương vị tươi ngon còn đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe. Nổi tiếng nhất phải kể đến cá ngừ, hàu, bạch tuộc, cua hoàng đế, sò điệp, trứng cá hồi,…
Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số loại hải sản đông lạnh nhập khẩu đến từ những thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng nhé.
Aomori, Hokkaido, Miyagi và Iwate là những địa danh nuôi hàu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Những con hàu ở đây được nuôi xa bờ hàng cây số tại những vùng biển cực sạch ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn.
Loại hải sản nhập khẩu này được nhiều nhà ẩm thực đánh giá là loại hàu ngon hàng đầu thế giới. Từng con hàu dày thịt, béo ngậy do rất nhiều sữa, ngọt đậm và hơi mặn đã trở thành niềm cảm hứng ẩm thực của người Nhật. Như phong cách vốn có của người Nhật, hàu được chăm sóc tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khi nuôi trồng cho tới tận tay người tiêu dùng.
Bạch tuộc là một trong những loại hải sản Nhật Bản rất được lòng thực khách từ người lớn cho đến trẻ em bởi vị thơm ngon đặc trưng cùng độ dai giòn vô cùng hấp dẫn và cuốn miệng, đồng thời, giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng vô cùng dồi dào với nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.
Bạch tuộc Nhật có các xúc tua dài, thịt chắc, dai giòn sần sật và có vị mằn mặn đặc trưng của biển cả nhưng vẫn đảm bảo được độ ngọt tự nhiên khi ăn. Râu bạch tuộc thường được thực khách dùng để ăn sống để có thể thưởng thức được trọn vẹn vị ngon ngọt thanh mát của loại hải sản ngon nhất nhì xứ Phù Tang này.
Sò điệp Nhật Bản được nuôi trồng và đánh bắt trực tiếp trên biển, ở đây, những con sò được nuôi trên dây nên hoàn toàn không có hoặc chỉ có rất ít cát so với các loại sò khác.
Sò điệp Nhật được nuôi trên biển cách bờ hàng cây số để đảm bảo nước không bị nhiễm bẩn, với quy trình nuôi trồng được kiểm soát nghiêm ngặt, nguồn thức ăn của sò điệp Nhật chủ yếu là các loại phù du có trong nước biển, không hề sử dụng các chất kích thích tăng trưởng nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Trứng cá hồi từ xa xưa đã là thực phẩm được người Nhật Bản sử dụng thường xuyên. Loại hải sản đông lạnh này được lấy từ những con cá có sức khỏe tốt, đạt trọng lượng và độ tuổi phù hợp để cho chất lượng cao nhất. Những dải trứng được lấy ra còn nguyên vẹn không dập nát.
Khi thưởng thức bạn sẽ được cảm nhận hương vị thơm ngon, béo ngậy của trứng cá hồi. Độ béo bùi, giòn giòn khi ăn sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại chỉ muốn ăn nữa ăn mãi.
Trứng cá hồi được xem là món ngon nổi tiếng ở xứ sở Nhật Bản hơn cả sushi và sashimi. Hương vị tinh tế, ngọt ngào cùng quy trình bảo quản nghiêm ngặt khiến cho món ăn này trở nên đắt đỏ và xa hoa hơn bao giờ hết.
Hải sản nói chung vốn là một trong số các thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, được các chuyên gia khuyến khích sử dụng đều đặn mỗi tuần. Hải sản đông lạnh Nhật chỉ không sống khi đến tay người tiêu dùng nhưng vẫn tươi và an toàn hơn hẳn so với các loại hải sản bày bán đại trà khác.
Ngoài ra hải sản đông lạnh Nhật Bản còn dễ dàng và tiện lợi cho việc lưu trữ và đa dạng cách chế biến. Sau đây hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm của hải sản đông lạnh nhập khẩu là gì nhé!
Có thể sử dụng được quanh năm: Vì được cấp đông bằng công nghệ tiên tiến nên hải sản Nhật Bản nhập khẩu có thể được sử dụng được lâu hơn có thể là nhiều tháng thậm chí là cả năm trời mà không lo hư hỏng, biến chất hay mất đi sự tươi ngon.
Tiết kiệm thời gian: Với những gia đình có cuộc sống bận rộn thì việc đi chợ thường xuyên để mua thực phẩm sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Thay vì đó chỉ cần trữ sẵn vài gói hải sản đông lạnh là bạn có thể thoải mái chế biến cho cả nhà những bữa ăn dinh dưỡng, vừa ngon mà vừa tiết kiệm thời gian.
An toàn và bổ dưỡng: Hải sản Nhật Bản được nuôi trồng kỹ lưỡng và kiểm định nghiêm ngặt đồng thời phương pháp cấp đông tại Nhật Bản được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp làm đông nhanh, giữ lại nguồn dưỡng chất cần thiết trong hải sản do đó bạn hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng của các loại hải sản đến từ xứ sở Phù Tang này.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua hải sản Nhật Bản, thì hãy đến với Todayfoods - địa chỉ chuyên nhập khẩu thực phẩm Nhật Bản tại HCM. Todayfoods là một trong những cửa hàng chuyên nhập khẩu hải sản Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Todayfoods luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hải sản Nhật Bản tươi sống, chất lượng cao, an toàn vệ sinh và giá cả cạnh tranh.
Tại Todayfoods, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại hải sản Nhật Bản như cá hồi, cá ngừ, cá trích, bạch tuột, tôm, ốc, cồi sò điệp, hàu Miyagi, … với nhiều kích cỡ, màu sắc và hình dạng khác nhau.
Để mua hải sản Nhật Bản ở HCM, bạn chỉ cần truy cập vào website của Todayfoods, chọn sản phẩm mình muốn, điền thông tin đặt hàng và thanh toán. Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến số Hotline 0946 688 839 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Todayfoods sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian ngắn nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện.
Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ Todayfoods để được tư vấn và đặt ngay hôm nay nhé!