Thực phẩm khô Nhật Bản - Một trong những trụ cột chính của văn hóa ẩm thực xứ Phù Tang
Kanbutsu là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “thực phẩm khô”. Kanbutsu là những thực phẩm được bảo quản bằng cách làm khô như tảo bẹ, cá ngừ khô, cá cơm khô, v.v. Kanbutsu là một trong những trụ cột chính của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Kanbutsu có lịch sử lâu đời, được sử dụng từ thời kỳ Jomon (khoảng 14.000 - 300 trước Công nguyên) để bảo quản thực phẩm trong mùa đông. Kanbutsu cũng có liên quan đến tôn giáo Phật giáo, vì vào ngày sinh nhật của Đức Phật (8 tháng 4 âm lịch), người ta thường dâng Kanbutsu lên tượng Phật và rót nước trà hoa cúc lên đầu. Kanbutsu không chỉ là thực phẩm, mà còn là một phần của văn hóa và truyền thống Nhật Bản.
Thực phẩm khô Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự tiện lợi và đa dạng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Thực phẩm khô Nhật Bản nổi bật với các sản phẩm như ngũ cốc, nui mì, gạo, rong biển, trứng sữa phô mai và các loại bột. Đây đều là những thực ph ẩm tốt cho sức khỏe và mang hương vị Á Đông rất phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Dòng sản phẩm thực phẩm khô Nhật Bản
Thực phẩm khô Nhật Bản vẫn giữ nguyên những ưu điểm nhờ công nghệ chế biến hiện đại chuẩn Nhật, vẫn luôn giữ được hương vị đặc trưng và dinh dưỡng tự nhiên của các sản phẩm. Hơn thế nữa, Kanbutsu đều được sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay của người tiêu dùng.
Các loại thực phẩm khô Nhật Bản phổ biến
- Ngũ cốc Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ của bạn và gia đình. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu hữu cơ, giàu chất xơ tự nhiên có lợi cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, giảm cholesterol và duy trì đường huyết ổn định.
- Gạo Nhật Bản là nguồn cung cấp năng lượng chất lượng cao cho cơ thể. Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ tại Nhật Bản, đảm bảo an toàn và ngon miệng. Gạo Nhật Bản còn chứa nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất, có lợi cho sức khỏe máu và tim mạch.
- Mì và nui Nhật Bản là những món ăn dễ dàng và nhanh chóng cho bữa sáng hoặc bữa chính. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, giữ được hương vị đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại mì và nui khô từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamamori, Men Sunaoshi, Fuji, Miura, Fukunaga, Nissin, Itsuki Food.
- Cá bào Nhật là một thành phần đặc biệt và được xem là nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực truyền thống của Nhật Bản. Được làm từ cá ngừ (Katsuwonus pelamis), cá bào Katsuobushi đem lại một nét văn hóa độc đáo và hương vị đặc biệt cho các món ăn Nhật.
- Rong biển cắt Wakame là một trong những loại rong biển được nhiều người ưa dùng mỗi khi nấu canh rong biển, súp miso hoặc trộn salad rong biển giòn ngon. Sản phẩm được làm từ loại rong biển wakame tự nhiên đạt chất lượng cao, đem đi sấy khô rồi thêm muối đậm đà, tiện lợi cho người sử dụng mỗi khi chế biến món ăn.
- Tảo bẹ Kombu là một nguyên liệu không thể thiếu khi kết hợp nấu chung với cá bào Nhật để cho ra đời thứ nước dùng Dashi trứ danh là loại nước dùng được cho hầu hết các món ăn truyền thống của người Nhật góp phần làm cho món ăn trở nên đậm đà, tinh tế hơn.
Địa chỉ mua thực phẩm khô Nhật Bản chất lượng tại HCM
Todayfoods là địa chỉ tin cậy để bạn mua thực phẩm khô uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm soát nghiêm ngặt.
Khi đến với Todayfoods, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện phục vụ, giúp bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại Todayfoods, nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM
- Số điện thoại: 0946 688 839