Bột mè đen Kuki Sangyo
Bột mè đen Kuki Sangyo là sản phẩm bột pha đồ uống tiện lợi, kết hợp bột mè đen xay cùng bột đậu nành rang mang đến hương vị thơm bùi, ngọt nhẹ. Đặc biệt, sản phẩm này không thêm đường, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không biến đổi gen an toàn cho sức khỏe. Mọi người có thể dùng bột mè đen để pha chế thức uống nóng/lạnh hoặc làm bánh pudding, bánh bông lan, kem...đều ngon.
Điểm đặc biệt của bột mè đen Kuki Sangyo
-
Mè đen xay kết hợp cùng bột đậu nành đem đến vị hòa quyện thơm ngon, hấp dẫn.
-
Sản phẩm này thường được sử dụng để làm đồ uống, như latte, smoothie, trà mè đen và các món tráng miệng khác.
-
Bổ sung chất xơ thực vật, canxi, sắt, acid béo (omega 3-6), vitamin E, B... cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, não bộ, xương răng, hỗ trợ làm đẹp da.
Thông tin sản phẩm
-
Xuất xứ: Nhật Bản
-
Thành phần: Bột mè đen (60%) bột đậu nành đen(39%) muối
-
Hạn sử dụng: 12 tháng
-
Hướng dẫn sử dụng: Trộn 10g bột bới 150 ml sữa hoặc sữa dậu nành. khuấy đều và thưởng thức. Có thể thêm 1 muỗng tsp mật ong để thêm vị ngọt. Dùng nóng hoặc lạnh đều ngon
-
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
Lưu ý: Cảnh báo dị ứng với mè và đậu nành.