Trà gạo lứt matcha Uji
Trà gạo lứt matcha Uji là sự kết hợp tuyệt vời của trà xanh sencha, bột gạo lứt cùng bột trà xanh matcha từ vùng Uji, Kyoto Nhật Bản. Nơi đây nổi tiếng là vùng nguyên liệu trà cao cấp bậc nhất, chuyên cung cấp cho hoàng gia Nhật Bản.
Sản phẩm mang đến hương vị trà tinh tế, vị ngọt hậu nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe, có thể được dùng để uống nóng hoặc lạnh cũng đều rất ngon.
Đặc điểm nổi bật của trà gạo lứt matcha Uji
- Sản phẩm kết hợp trà xanh sencha, hạt gạo lứt rang và bột trà xanh matcha từ vùng Uji, Kyoto nổi tiếng.
- Hương vị trà tinh tế, thơm matcha và gạo lứt rang, vị ngọt hậu nhẹ nhàng.
- Giúp làm dịu và thư giãn tinh thần, cải thiện trí nhớ.
- Tăng cường sự trao đổi chất, thải chất độc ra khỏi cơ thể.
- Cách pha đơn giản, pha nóng, pha lạnh đều được.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Trà xanh Nhật Bản (Lá trà Sencha, bột trà xanh Matcha), gạo lứt
- Hướng dẫn sử dụng: Chuẩn bị nước sôi. Cho 2 muỗng lớn (tbsp) trà vào ấm, thêm nước nóng vào ấm trà dần dần cho đến khi ngập qua lá trà. Chờ trong giây lát là có thể rót trà ra tách thưởng thức.
- Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì, nhanh chóng dùng hết.