Xuất xứ: Đài Loan
Thành phần: Gạo nếp, nước, đường, shortening (dầu cọ, dầu hạt cọ hydro hóa hoàn toàn, dầu cọ olein), shortening ( dầu cọ, dầu đậu nành), bột đậu phộng
Hướng dẫn sử dụng: Nấu chín trước khi dùng. Không cần rã đông, đun nước sôi lên, sau đó thả bánh trôi vào đun nóng lên, nước sôi thì mở nhỏ lửa, đợi bánh trôi nổi lên tầm 5 đến 8 phút là có thể ăn được
Hướng dẫn bảo quản: Nếu không sử dụng hết sau khi mở bao bì, cần đóng kín lại và để bảo quản đông lạnh - 18 độ rồi nhanh chóng sử dụng hết
Hạn sử dụng: 12 tháng