Cà chua xay nhuyễn cô đặc La Sicilia
Cà chua cô đặc (Tomato Paste) La Sicilia được làm từ những trái cà chua chín mọng màu đỏ tươi có vị ngọt tự nhiên. Trái cà được lột vỏ, bỏ hạt nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại nhằm giữ lại tối đa vị tươi của cà. Phần thịt cà sau khi sơ chế sẽ được cô đặc tạo nên sản phẩm cà chua nguyên chất, thích hợp cho sốt nền pizza, sốt mỳ Ý, các món sốt cà chua và nước dùng lẩu.
Ưu điểm của cà chua xay nhuyễn cô đặc La Sicilia
- Độ cô đặc Brix: 28-30%, cao nhất trong nhóm cà chua cô đặc trong thị trường, không thêm muối nhằm đảm bảo vị ngon nguyên bản.
- Kết cấu mịn và mượt tạo nên vị ngon tuyệt vời cho món nước xốt.
- Lon cà đầy kín và không có nước đọng trên bề mặt vì phần nước đã được loại bỏ tối đa trong quá trình sên cà
- Màu cà chua xay nhuyễn cô đặc La Sicilia là màu đỏ tự nhiên, không thêm hóa chất hay phẩm màu.
- Sản phẩm Cà chua xay nhuyễn cô đặc (Tomato Paste) La Sicilia tự tin đạt chuẩn an toàn thực phẩm, có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu và xuất xứ.
Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu của Ý.
- Xuất xứ ở Trung Quốc.
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở nắp bảo quản lạnh trong hộp nhựa hoặc thủy tinh đậy kín và sử dụng trong vòng 1 tuần.