Sốt Teriyaki Nhật Bản Bell Foods
Sốt teriyaki Nhật Bản là món sốt ướp, phết, rưới "bí truyền" của ẩm thực Nhật Bản, được lấy cảm hứng từ hai từ "Teri" có nghĩa là tỏa sáng và "yaki" có nghĩa là nướng. Sốt là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần nước tương, đường củ cải và nước ép táo, mang đến hỗn hợp sốt ngọt, chua nhẹ và đậm đà rất hợp để chế biến các món chiên, nướng, xào và nhiều món ăn khác.
Đặc điểm nổi bật của sốt teriyaki Nhật Bản
-
Làm tăng hương vị của món ăn, giúp món ăn trông bóng bẩy, hấp dẫn và ngon miệng hơn.
-
Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.
-
Không cần pha loãng, sử dụng sốt với một lượng khoảng 20% so với nguyên liệu.
-
Thích hợp để chế biến các món từ thịt gà, thịt bò, cá Cam, Teriyaki hamburger…
-
Đóng chai thủy tinh sang trọng, giúp bảo quản sốt tốt hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Thành phần: Nước tương (sản xuất tại Nhật), đường, xi-rô tinh bột, mật củ cải đường, gia vị gạo lên men, muối, chiết xuất hành tây, chiết xuất hàu, nước táo cô đặc, gia vị/ chất làm đặc (tinh bột chế biến/ xathan), gia vị (axit amnin), màu caramel, axit (bao gồm lúa mì, đậu nành và táo).
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ướp thức ăn hoặc phết, rưới lên món ăn, đặc biệt là các món chiên nướng. Ngoài ra cũng có thể dùng sốt để xào rau củ...
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và tránh tầm tay trẻ nhỏ.