Mì Champon Kaku Nabeyaki Itsuki
Mì Champon là một món ăn phổ biến ở tỉnh Nagasaki, thuộc miền tây Nam Nhật Bản và được xem là một trong những món ăn truyền thống của địa phương này. Món mì này có nước dùng đậm đà, ngọt thịt và đậm chất của hải sản, với một chút cay nhẹ từ gia vị.
Hướng dẫn sử dụng mì Champon Itsuki
(1) Rót nước vào hộp đến vạch kẻ (khoảng 300ml) và nấu trong 1~2 phút.
(2) Tách nhẹ các sợ mì, thêm gói súp, gói topping và đậy lại thêm trong 1 phút.
(3) Đổ thêm gói dầu vào và thường thứ c. Có thể cho thêm thịt, trứng, rau, giá,… theo ý thích
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 7 tháng
- Thành phần:
- Mì: Bột mì (71,5%), bột mì gluten (1,48%), muối.
- Gói gia vị: dầu hạt cải, muối, chiết xuất thịt (gà, heo), bột nước tương, bột nước mắm, chiết xuất hải sản (tôm, mực), gia vị (mè), chiết xuất rau củ, protein thủy phân, chiết xuất men.
- Gói topping: bắp cải, cá xay, bắp, cà rốt…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.