Mì ramen Myojo Charumera vị cay
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn SD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng tịnh: 88 g (80 g mì) x 5 phần ăn
- Thành phần: Mì chiên (bột mì, dầu mỡ thực vật, muối, nước tương)
- Súp (muối, đường, ớt, bột bò, bột hành tây, nước tương dạng bột, tỏi, bột gừng, tiêu, bột gạo, dầu mỡ thực vật), tinh bột đã qua chế biến, gia vị (axit amin, v.v.), chất tạo màu (caramel, vitamin B2), kansui, canxi cacbonat, chất chống oxy hóa (vitamin E), chiết xuất gia vị, chất tạo chua, (bao gồm lúa mì, thịt lợn, thịt gà, thịt bò, kể cả đậu nành trong một số thành phần nguyên liệu)
- Hướng dẫn SD:
Bước 1: Cho 450 ml nước vào nồi, đun sôi rồi cho gói mì vào. Bước 2. Khuấy đều mì bằng đũa và đun sôi trong 03 phút, cho gói súp bột canh vào ngay sau khi tắt bếp và khuấy nhẹ
Bước 3. Nhanh chóng đổ ra bát và thưởng thức. Nếu thích bạn có thể thưởng thức ngon hơn với xá xíu hoặc măng khô.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng.