Trứng gà Ise hay trứng gà Nhật Bản có vitamin E cao gấp 3 lần quả trứng bình thường, trứng đã qua quy trình khử khuẩn đảm bảo chất lượng cao và sử dụng an toàn tuyệt đối, trứng có thể ăn sống hoặc chế biến nhiều món ngon hấp dẫn khác.
Trứng Gà Ise - Vfood Vitamin E
Mô tả sản phẩm: Vitamin E cao gấp 3 lần quả trứng bình thường, trứng đã qua quy trình khử khuẩn đảm bảo chất lượng cao và sử dụng an toàn tuyệt đối, trứng có thể ăn sống hoặc chế biến nhiều món ngon hấp dẫn khác.
Trứng gà Ise đã qua quy trình khử khuẩn đảm bảo chất lượng cao và sử dụng an toàn tuyệt đối, trứng có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng khác.
Khách mua có thể ăn sống trong một thời gian nhất định. Để có được dòng sản phẩm trứng gà tươi dùng ăn ngay không cần qua chế biến đạt quy chuẩn của Nhật, doanh nghiệp phải chăn nuôi gà trong điều kiện nghiêm ngặt từ khâu giống đầu vào cho tới thức ăn và cách bảo quản. Ngoài chọn con giống tốt, gà cũng được nuôi bằng thức ăn có kiểm soát và bổ sung vitamin E để đạt hàm lượng 8-15 mg/100 gram cho mỗi quả trứng.
Song song với quy trình trên, trứng gà Ise Nhật khi xử lý sau đẻ cũng rất khác biệt như nhiệt độ nước dùng để rửa trứng phải đảm bảo là 55 độ C và làm sạch bằng dung dịch Nacl 9%. Sau khi được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp hơn 25 độ C, vận chuyển từ nhà máy đến nơi tiêu thụ bằng xe lạnh chuyên dụng.
Hạn sử dụng: 15 ngày đảm bảo vitamin có thể lâu hơn nếu bảo quản trong tủ mát.
Xuất xứ: Việt Nam chăn nuôi theo quy trình Nhật Bản
Quy cách đóng gói: hộp 10 quả
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp hơn 25 độ C
Thông tin liên hệ:
Website: todayfoods.vn
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8