Sốt ướp thịt nướng Kalbee
Mê các món thịt nướng Nhật Bản thì không thể nào bỏ qua sốt ướp thịt nướng Kalbee 2KG thần thánh của hãng Bell Foods. Sốt được làm theo công thức tỷ lệ vàng của hãng từ nhiều loại nguyên liệu, gia vị như: nước tương, caramel, đậu nành, mè…tạo nên một loại sốt mặn ngọt dịu nhẹ.
Nước ướp thịt của Nhật Kalbee thích hợp để ướp cho hầu hết các loại thịt từ thịt bò, heo, cừu cho đến thịt gà. Bạn chỉ cần ướp thịt với sốt khoảng 20~30 phút là nướng được ngay mà không cần phải cho thêm bất kỳ gia vị nào thêm.
Đặc điểm nổi bật của sốt ướp thịt nướng Karubi Tare
- Sốt ướp thịt nướng Karubi Tare là loại gia vị thích hợp dùng để ướp các món thịt gà, heo, bò, cừu trước khi nướng.
- Sản phẩm có hương vị dịu nhẹ.
- Ngoài ra nước sốt còn có thể dùng để chấm với thịt khi dùng, giúp món ăn thêm phần hấp dẫn hơn.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 15 tháng
- Thành phần: Xi-rô fructose glucose, củ cải đường lỏng, nước sốt đậu nành, gạo lên men, đường, mè, caramel, lúa mì, đậu nành…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp thịt, tỷ lệ 7 phần thịt, 3 phần sốt. Ướp 30 phút trở lên trước khi nướng.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.