Thanh cua Ocean Stick Kibun
Thanh cua kani là một món ăn có xuất xứ từ Nhật Bản từ rất lâu đời. Thanh cua còn có tên gọi khác là surimi, nó là một loại thực phẩm có nguyên liệu được làm chủ yếu từ thịt cá .
Thanh cua được sử dụng khá nhiều tại Nhật Bản, tại Việt Nam dù đây là một loại thực phẩm khá mới nhưng nó cũng được khá nhiều người Việt ưa chuộng. Cách chế biến thanh cua phổ biến nhất là: ăn khai vị, cuộn sushi và súp ngoài ra người ta còn bỏ vào lẩu và làm cơm chiên.
*** THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Thịt cá trắng, nước, tinh bột sắn, lòng trắng trứng, tinh bột lúa mì, muối, đường, hương vị cua, chiết xuất cua…
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên, dùng để chiên hoặc nấu lẩu.
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C