Bánh xèo Nhật Okonomiyaki
Bánh xèo Nhật Okonomiyaki là món ăn đường phố nổi tiếng tại Nhật Bản, thành phần chủ yếu của bánh làm từ bột mì, trứng, bắp cải thái nhỏ và kết hợp thêm một số nguyên liệu khác như thịt heo, mực, tôm...Bánh sẽ được ăn kèm với sốt okonomiyaki vị khá giống sốt takoyaki và có thể rắc thêm một ít cá bào mỏng, rong biển vụn lên bề mặt góp phần làm tăng độ hấp dẫn cho món ăn.
Bánh xèo Okonomiyaki được đóng bịch 520g bao gồm 4 cái có thể dùng được cho từ 1~2 người, đã được chế biến sẵn, vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút chiên giòn là có thể ăn được ngay một dĩa okonomiyaki thơm nóng.
Hướng dẫn chế biến bánh xèo Nhật Okonomiyaki đông lạnh
Đổ dầu vào nồi, lượng dầu phải đủ ngập bánh. Đun sôi dầu đến nhiệt độ 150 độ C. Cho bánh Okonomiyaki (không xả đông) vào chiên trong thời gian 5 phút. Bánh chín vỏ ngoài vàng đều, giòn.
Bạn cũng có thể quay bánh xèo Nhật chế biến sẵn trong lò vi sóng ở 600W trong khoảng thời gian 4 phút 30 giây.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Bắp cải (49.7%), trứng gà (20.7%), bột mì (10.4%), nước (7.8%), (mực, bạch tuộc, hành lá, gừng, dầu ăn, bột cá ngừ, mỡ thực vật, gia vị, đường, muối) 11.4%
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C