Danh mục sản phẩm
Vina Kyoei

Bột Chiên Xù 6mm {VINA KYOEI} 1KG

Mã SKU: B01WF057-B1   |   Mã Barcode: B01WF057-B1
Tình trạng: Còn hàng   |  
90.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 3 tháng

Khối lượng: 1kg

Bảo quản: Nhiệt độ phòng

Sử dụng: Dùng để tẩm cho các nguyên liệu rau củ, hải sản...

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Bột Chiên Xù 6mm

Bột chiên xù 6mm là một loại bột chiên đa năng được sử dụng phổ biến trong chế biến thực phẩm. Bột chiên xù có dạng hạt mảnh, hơi to, được kết hợp từ nhiều loại bột như bột gạo, bột mì, bột bắp và gia vị. Nhờ vậy mà bột chiên xù giúp mang lại độ giòn rụm và màu vàng hấp dẫn cho món ăn, gây hấp dẫn vị giác đối với người tiêu dùng. Chuyên dùng để chế biến các món chiên rán như gà rán, tôm lăn bột....

Giới thiệu bột chiên xù 6mm 

Bột chiên xù là bột được xay sẵn từ khối bột được nướng điện hoặc nướng lò, có kích thước hạt khoảng 6mm. Sau đó, bột được sấy khô để đạt hàm lượng ẩm dưới 10%, giúp kéo dài thời gian bảo quản và có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phòng trong vòng 3 tháng.

Khi sử dụng bột chiên xù, thực phẩm thường được nhúng vào bột chiên hoặc trứng trước khi được lăn qua bột chiên xù. Sau đó, thực phẩm được chiên hoặc rán trong dầu nóng cho đến khi bột chiên xù có màu vàng bắt mắt và vỏ trở nên giòn rụm.

Bột chiên xù thường được sử dụng để làm gà rán, cá chiên, tôm chiên, hoặc các loại rau củ chiên xù. Khi được chiên xù, bột tạo ra một lớp vỏ giòn bên ngoài và giữ cho thực phẩm bên trong mềm và ngon.

Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần: Bột mì (> 90%), đường, muối, bơ, phụ gia thực phẩm (Doughcon ACE 201 C), men tươi hiệu five stars - nhãn đỏ, phẩm màu (Vegex Lutein WSC 50, annatto, paprika oleoresin paprika OWS, caramel).
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để tẩm cho các nguyên liệu rau củ, hải sản...Các món ngon từ bột chiên xù: Tôm chiên xù, Thịt heo chiên xù, Cá hồi nướng chiên xù, Rau củ tẩm bột xù, Cá chiên xù...
 • Hướng dẫn bảo quản: nhiệt độ phòng

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem