Tinh bột khoai tây Katakuriko
Tinh bột khoai tây Katakuriko là một trong những loại tinh bột phổ biến thường được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Tinh bột được làm từ khoai tây (potato starch) vùng Hokkaido Nhật Bản, có màu trắng mịn và mát, khi sờ vào không có cảm giác dính tay. Thường được sử dụng để phủ lên bề mặt bánh mochi, tạo độ sệt cho các món súp, xào hoặc dùng làm bánh khoai tây...
Đặc điểm nổi bật của tinh bột khoai tây Katakuriko
-
Tạo độ sệt cho các món sốt, súp hoặc các món canh.
-
Không làm thay đổi màu sắc món ăn khi chế biên
-
Dễ sử dụng, chỉ cần pha trộn với nước trước khi chế biến, hoặc phủ trực tiếp lên các món bánh.
-
Không chứa gluten
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Thành phần: Bột khoai tây (100%) (xuất xứ từ Hokkaido).
- Quy cách đóng gói: Gói 1kg
- Hướng dẫn sử dụng: Làm món bánh gạo khoai tây,…Ngoài ra, bột khoai tây Katakuriko làm rất nhiều món đa dạng như: phủ lên bề mặt bánh mochi - dùng làm độ sệt cho các món súp, xào - dùng làm bánh quy khoai tây...
- Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao.