Bột Sốt Nâu Brown Gravy McCormick
Bột sốt nâu McCormick chuyên dùng để làm sốt nền đậm đà và đẹp mắt cho các món: thịt nướng, khoai tây chiên, bánh mỳ và nhiều món ăn khác. Sản phẩm này là sự kết hợp từ nhiều thành phần: bột mì, bột bắp, gia vị hành, tỏi, muối, tiêu...để tạo nên hương vị đặc trưng của Tây Âu.
Khi chế biến, bột sốt nâu sẽ được pha trộn với nước hoặc nước dùng, sau đó đun sôi và khuấy đều trên bếp lửa để tạo thành một hỗn hợp sốt nâu sệt, sánh mịn, thơm ngon đậm đà, kết hợp với món nào cũng ngon.
Đặc điểm nổi bật của bột sốt nâu McCormick
- Không có hương vị nhân tạo và không chứa MSG bổ sung.
- Chuyên dùng ăn kèm thịt bò, khoai tây nghiền, thịt cừu, thịt nạc nhiều mỡ và nhiều món khác.
- Chế biến nhanh, mang đến hương vị đậm đà cho món ăn.
- Ứng dụng được cho nhiều món ăn khác nhau: hầm, xào...
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Mỹ.
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Thành phần: Bột mì, Bột bắp mì, Muối, Dầu cọ. Hành tây, Màu caramel. Mỡ bò đã được chiết xuất, Dạng bột của glucose từ bắp mỹ, Gia vị (bao gồm hạt tiêu trắng, hạt cần tây), Tỏi, Chiết xuất từ ớt paprika, Mỡ bò, Bột mì cải thiện...
Hướng dẫn sử dụng bột sốt nâu McCormick
Tổng thời gian: 5 phút
1 gói McCormick Gravy Mix.
1 cup nước lạnh.
- Nấu trên bếp: Khuấy đều bột sốt nâu McCormick với nước bằng máy đánh trứng trong một nồi nhỏ. Sau đó, khuấy liên tục nồi nhỏ này trên bếp lửa, nấu ở lửa vừa cho đến khi sôi. Giảm nhiệt độ và đun nhỏ lửa 1 phút. (Nước sốt nâu sẽ đặc lại khi để yên).
- Sử dụng lò vi sóng: Cho bột vào chén, khuấy đều với nước. Đặt lò vi sóng ở nhiệt độ cao từ 2 đến 3 phút cho đến khi sốt đặc lại, sánh mịn, nên khuấy đều liên tục.