Bột Otafuku Okonomiyaki Takoyaki là bí quyết tạo nên hương vị đậm đà hơn cho các món ăn đường phố Nhật Bản Okonomiyaki và Takoyaki. Loại bột mì đã được tẩm gia vị sẵn này bổ sung thêm sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị mặn, mặn cho bột bánh dành cho hai món ăn được yêu thích của Nhật Bản này, cũng như bất kỳ loại bột bánh hoặc nước sốt nào khác. Việc bổ sung baking soda giúp tạo ra kết cấu nhẹ nhất mà vẫn đạt được lớp vỏ thơm giòn hoàn hảo khi chiên.
Okonomiyaki là một loại bánh mặn truyền thống của Nhật Bản được làm từ thịt hoặc rau (thường là bắp cải) và có hương vị nước dùng dashi. Loại bột bột Otafuku này rất lý tưởng để tăng vị umami, vị mặn của dashi và nó là chìa khóa để tạo nên kết cấu bột nhão, nhẹ đặc biệt nhưng bên ngoài vàng và giòn của bánh pancake.
Takoyaki là một loại bánh bao chiên nhân bạch tuộc có kết cấu mềm và giòn cân bằng - hãy nấu bột Otafuku đậm đà của bạn thành những viên tròn nhỏ hơn để có món ăn nhẹ vừa ăn hoàn hảo.
Hỗn hợp này đủ cho 6 phần bánh xèo Okonomiyaki và 40 miếng takoyaki.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nguồn gốc | Nhật Bản |
Năng lượng | 1469 KJ / 346 Kcal trên 100g |
Chất béo | 1.4g |
Carbohydrate | 73g |
Đường | 0,9g |
Protein | 9.4g |
Muối | 1,5g |
Cách bảo quản | Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Khối lượng | 180g |