Măng chế biến kiểu Nhật trộn cá bào Domoto
Măng chế biến kiểu Nhật trộn cá bào Domoto là một món ăn kèm nổi tiếng của Nhật, được làm từ măng, đường, nước tương, cá bào... Sản phẩm có mùi vị thơm ngon, có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến theo sở thích.
Măng Chế Biến Kiểu Nhật Trộn Cá Bào Domoto có thể dùng làm đồ ăn kèm cho các món mì nước của Nhật, như mì ramen, udon hoặc chế biến các món xào.
Thành phần: Măng 80%, đường, nước tương, chiết xuất tảo bẹ, gia vị lên men từ gạo, cá ngừ khô, muối, chiết xuất cá ngừ, chất điều vị Monosodium L-glutamate INS 621, chất điều chỉnh độ acid L-Ascorbic Acid INS 300, Sodium 5'-ribonucleotide INS 635.