Mì Chính Nhật Kobe Umami
Mì chính Nhật Kobe Umami là một gia vị được sử dụng phổ biến trong hầu hết mọi gia đình Nhật và kể cả trong ngành ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Bởi gia vị này giúp mang đến hương vị thơm ngon và kết nối hài hòa các hương vị thành phần khác trong món ăn.
Đặc điểm nổi bật cảu mì chính Nhật Kobe Umami
- Chức năng điều vị làm món ăn ngon hơn
- Mang đến vị umami, vị ngọt tinh tế
- Dậy hương, đậm vị, không làm mất đi hương vị món ăn
- Đóng gói dạng túi tiện lợi cho bảo quản và sử dụng
- Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại Nhật Bản, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin sản phẩm
- Nhãn hiệu: Kobe Bussan
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 36 tháng
- Thành phần: Chất điều vị (Mononatri glutamat INS 99%, Dinatri 5'-inosinat ÍN631 0.5%, Dinatri 5'-guanylat INS 0.5%)
- Hạn sử dụng: 36 tháng
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nêm nếm súp, cháo, canh để tăng hương vị món ăn.