Đường Nhật Bản Mitsui
Đường Nhật Bản Mitsui rất được người dân Nhật Bản yêu thích sử dụng để chế biến món ăn cho gia đình mình. Đường được tinh luyện hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên từ mía và củ cải đường, rất an toàn cho sức khỏe, mang đến vị ngọt dịu nhẹ, tinh tế cho món ăn, đường hạt nhuyễn mịn nhanh tan.
Đặc điểm nổi bật của đường Nhật Bản Mitsui
- Hạt đường rất nhỏ, siêu mịn, nhanh tan
- Nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, an toàn sức khỏe
- Sản phẩm được ưa chuộng nội địa Nhật Bản
- Sản xuất theo quy trình công nghệ cao, nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn chất lượng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Đường tinh luyện từ mía và củ cải đường
- Hạn sử dụng: 5 năm
- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm, nhiệt độ cao.
Lưu ý:
+ Cả trước và sau mở, nên bảo quản trong hộp kín để tránh vón cục và côn trùng xâm nhập.
+ Vì đường có xu hướng hấp thụ mùi, vui lòng không đặt gần vật có mùi mạnh.
+ Túi được bọc bằng một màng bọc niêm phong đặc biệt có các khe hở để thoáng khí trong quá trình đóng gói. Hãy cẩn thận để không làm ướt túi.