Nước tương Yamasa Premium
Nước tương Yamasa tạo ra một màu sắc và mùi thơm vô cùng đặc biệt, rất lý tưởng để dùng làm nước sốt chấm thức ăn, làm gia vị hoặc nước dùng cho các món mì, lẩu, súp, hải sản... Đặc biệt là làm nước chấm cho các món mì soba, udon, teriyaki, tempura,…
Thành phần: Nước (48%), đậu nành (21%), lúa mì (16%), muối (14%), rượu ehyl (1%).
Hướng dẫn sử dụng
Nước tương - một loại nước chấm - không thể thiếu trên bàn ăn của người Nhật với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Dùng làm nước chấm hoặc tẩm ướp.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8