Mì Soba Yamamori
Mì soba Yamamori là loại mì truyền thống Nhật Bản, được làm chủ yếu từ hỗn hợp bột kiều mạch và lúa mì, cho ra sợi mì dẹp có độ dày vừa phải, dai ngon và màu nâu xám đặc trưng vừa có thể dùng ăn nóng hay lạnh đều được.
Đặc điểm nổi bật của mì soba Yamamori
- Mì Soba Yamamori được làm từ nguyên liệu chọn lọc và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại mang đến sợi mì đậm vị kiều mạch đặc trưng.
- Sợi mì dai ngon, có dạng dẹp, nâu xám, được đóng gói 200g có thể chế biến khẩu phần ăn cho 3-4 người.
- Có thể dùng chế biến mì nóng hoặc mì lạnh tùy theo sở thích.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Bột mỳ 68%, bột soba 28%, muối, nước
- Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 1 lít nước sau đó cho 100g mì vào luộc khoảng 10 đến 15 phút tùy theo sở thích. Xả mì dưới vòi nước (không rửa quá lâu). Dùng để chế biến các món ăn: mì soba xào (yakisoba), soba nước (Tsuyu soba)
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát