Mì Udon Nhật Bản Hikari
Cùng với ramen và soba, mì udon được xem như là món mì quốc túy của nền ẩm thực xứ sở hoa anh đào. Mì Udon Hikari với sợi mì tròn, to, dai ngon được làm từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe, áp dụng cách làm thủ công tạo ra sợi mì udon chất lượng.
Mì Udon Nhật Bản Hikari được đóng gói 200g tiện lợi, ngoài cách ăn thông thường là ăn kèm nước dùng còn có thể biến tấu thành các món mì udon xào, mì udon lạnh ăn kèm nước tương Tsuyu tùy theo sở thích.
Đặc điểm nổi bật của mì udon Nhật Bản Hikari
- Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn
- Thích hợp dùng cho các món súp, lẩu hoặc món xào hay làm món mì lạnh cũng rất ngon.
- Chỉ cần thao tác sơ chế khoảng 2 phút là bạn có ngay một tô udon mềm dai đầy chất lượng.
- Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng, phù hợp cho một lần ăn, rất tiện lợi.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Bột mì(53%), muối, nước, bột biến tính
- Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khi còn đông lạnh với nước sôi từ 1,5 đến 2 phút, xả lại với nước lạnh, sau đó dùng với súp và gia vị khác theo sở thích. Phù hợp cho các món mì nóng hoặc mì lạnh hoặc chế biến tùy theo sở thích.
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C