Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Giấm chưng cất (sản xuất tại Nhật), tỏi, muối, ớt đỏ, nước mắm (hải sản), mắm hải sản (mực, tép), cùi táo, chiết xuất hải sản, gừng, cá mòi khô, men gạo đỏ
Hướng dẫn sử dụng: Sốt muối kim chi ebara là loại sốt sệt, sánh, đã chứa đủ gia vị, tiện lợi, chỉ cần ướp trực tiếp cùng với các loại rau/củ khác, ủ trong hũ 30 - 60 phút là hoàn thành món kim chi chuẩn vị
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp thì bảo quản tủ lạnh và sử dụng hết càng sớm càng tốt
Hạn sử dụng: 12 tháng