Nước Sốt Ướp Thịt Karubi Tare
Nước sốt ướp thịt Karubi Tare là loại gia vị lý tưởng để ướp các loại thịt bò, heo, cừu, gà trước khi nướng. Sản phẩm này được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo của nước tương, đường, tỏi cùng một chút hạt mè thơm và vị cay nhẹ, giúp làm tăng hương vị đậm đà cho món ăn. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
Nước sốt ướp thịt Karubi Tare Bell Foods
Điểm nổi bật của nước sốt ướp thịt Karubi Tare
- Đây là loại gia vị thích hợp dùng để ướp các món thịt gà, heo, bò, cừu trước khi nướng.
- Sản phẩm có hương vị dịu nhẹ.
- Ngoài ra nước sốt còn có thể dùng để chấm với thịt khi dùng, giúp món ăn thêm phần hấp dẫn hơn.
Thông tin sản phẩm sốt Karubi Tare
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 15 tháng
- Thành phần: Đường glucose, chiết xuất gia vị rau, nước tương, gia vị lên mẹn gạo, đường, đường nho, tỏi, protein thủy phân, hương liệu cay, mè, gia vị, màu caramel, 1 phần lúa mạch, đậu nành, mè.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp thịt, tỷ lệ 7 phần thịt, 3 phần sốt. Ướp 30 phút trở lên trước khi nướng.
- Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.