Súp Miso Ăn Liền Vị Rong Biển Giảm 25% Muối
Súp miso ăn liền vị rong biển Hikari Miso với phiên bản đặc biệt giảm 25% muối, tốt hơn cho sức khỏe. Vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đậm đà và bổ dưỡng của súp miso rong biển truyền thống.
Sản phẩm súp miso ăn liền Hikari Miso vị rong biển giảm muối đặc biệt chế biến đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian để có một chén súp miso ngon lành, bổ dưỡng, tốt hơn cho sức khỏe.
Đặc điểm nổi bật của súp miso ăn liền vị rong biển giảm 25% muối
- Sử dụng tương Miso truyền thống Nhật Bản.
- Kết hợp cùng rong biển wakame và nước dùng dashi mang đến món súp miso thơm ngon, bổ dưỡng, ngọt vị.
- Cắt giảm 25% muối cho vị dịu nhẹ, tốt hơn cho sức khỏe.
- Không sử dụng bột ngọt, đậu nành biến đổi gen, an toàn với người tiêu dùng.
- Dạng gói tiện dụng dễ đem theo, chế biến đơn giản, tiết kiệm thời gian.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Miso (63.54%), rong biển Wakame (1%), bột cá ngừ bào, đường, chiết xuất nấm men, muối (0.27%), bột cá mòi khô, chiết xuất cá ngừ bào, bột cá ngừ bào đậm đà, men rượu thực phẩm, chất điều vị: Mononatri glutamat (E621).
- Hướng dẫn sử dụng: Cho 1 gói miso vào tô, thêm khoảng 160ml nước sôi vào, khuấy đều và thưởng thức. Có thể điều chỉnh lượng nước tùy thích.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.