Súp Miso Rong Biển Wakame Ăn Liền Hikari Miso
Súp miso rong biển wakame ăn liền từ thương hiệu Hikari Miso sử dụng tương miso truyền thống được ủ từ đậu nành hữu cơ, gạo, men koji và muối Nhật Bản kết hợp cùng rong biển wakame, bột cá ngừ mang đến món súp miso thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sản phẩm chế biến nhanh chóng, tiện lợi, chỉ mất 3 phút bạn sẽ có ngay một bát canh miso rong biển thơm ngon, bổ dưỡng.
Đặc điểm nổi bật của súp miso rong biển wakame ăn liền Hikari Miso
- Được sản xuất tại Nhật Bản với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn chất lượng.
- Sử dụng Miso Enjuku Koji được làm từ đậu nành hữu cơ, gạo (ủ men Koji) và muối Nhật Bản kết hợp cùng rong biển wakame, bột cá ngừ mang đến món súp miso thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
- Cách chế biến đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
- Không sử dụng bột ngọt, không sử dụng đậu nành biến đổi gen, an toàn cho sức khỏe.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách đóng gói: 156g (8 phần)
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần:
- Gói Miso: Miso (75.86%)(nước, đậu nành, gạo, muối), nước, men rượu thực phẩm, đường, chiết xuất tảo bẹ Kombu, muối.
- Gói nguyên liệu: Rong biển Wakame(56.58%), bột mì, gluten lúa mì, hành lá, bột chiết xuất men, đường, bột cá ngừ bào, muối. (Một phần chứa Cá ngừ, bột mì, đậu nành). Sản phẩm không sử dụng Bột ngọt.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi đã mở và sử dụng nhanh nhất có thể.
- Hướng dẫn sử dụng:
- Cho 1 gói súp miso và 1 gói nguyên liệu vào tô, thêm khoảng 160ml nước sôi, khuấy đều và thưởng thức.
- Có thể điều chỉnh lượng nước tùy thích.