Súp Miso Đậu Hũ Ăn Liền Hikari Miso
Súp miso đậu hủ ăn liền là một sản phẩm phẩm tiện lợi, giúp bạn thưởng thức ngay món súp miso ngon lành chỉ trong vài phút. Sản phẩm kết hợp hài hòa các thành phần đậu tương miso truyền thống, rong biển và đậu hũ tạo nên hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, đậm đà.
Đặc điểm nổi bật của súp miso đậu hủ ăn liền Hikari Miso
-
Được sản xuất tại Nhật Bản với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn chất lượng.
-
Sử dụng Miso Enjuku Koji được làm từ đậu nành hữu cơ, gạo (ủ men Koji) và muối Nhật Bản kết hợp cùng rong biển wakame, bột cá ngừ mang đến món súp miso thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
-
Cách chế biến đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
-
Không sử dụng bột ngọt, không sử dụng đậu nành biến đổi gen, an toàn cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng súp miso đậu hủ ăn liền Hikari Miso
- Cho 1 gói súp miso và 1 gói nguyên liệu vào tô, thêm khoảng 160ml nước sôi, khuấy đều và thưởng thức.
- Có thể điều chỉnh lượng nước tùy thích.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần:
- Gói Miso: Miso (75.86%)(nước, đậu nành, gạo, muối), nước, men rượu thực phẩm, đường, chiết xuất tảo bẹ Kombu, muối.
- Gói nguyên liệu: Đậu hủ (31.58%) (Đậu nành Magie Clorua), rong biển Wakame, hành lá...
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.