Bột bánh xèo Okonomiyaki Nippon
Bột bánh xèo Okonomiyaki Nippon là sự kết hợp giữa các loại bột và gia vị tạo thành bột bánh đa năng, chất lượng cao. Có thể dùng làm bánh xèo Okonomiyaki, bánh bạch tuộc Takoyaki hay bánh hẹ Hàn Quốc Chijimi… cực kỳ thơm ngon!
Sản phẩm không chỉ mang đến những chiếc bánh chiên dày, mịn, giòn tan, không ngấm dầu mà còn mang vị ăn đặc trưng của ẩm thực Osaka đích thực.
Đặc điểm nổi bật của bột bánh xèo Okonomiyaki Nippon
- Bột bánh xèo Okonomiyaki Nippon được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Đây là loại bột làm bánh pha sẵn được làm từ bột mì, bột khoai lang,...và một số gia vị. Bạn chỉ cần khuấy bột với nước và cho thêm các nguyên liệu kèm khác… theo hướng dẫn trên bao bì rồi trộn đều, sau đó đem đi chiên vài phút là có thể mlem mlem ngay thôi.
- Ngoài bánh xèo Nhật Okonomiyaki, thì bột này có thể dùng làm bánh bạch tuộc Takoyaki, bánh hẹ Hàn Quốc Chijimi cũng ngon không kém!
Gợi ý công thức món ăn với bột bánh xèo Okonomiyaki Nippon
Bánh xèo Nhật Okonomiyaki (~ 5 cái)
- 250g bột okonomiyaki
- 230ml nước
- 2 quả trứng
- 500g bắp cải bào sợi
Topping (thịt lợn, tôm, mực, hành lá, tempura, gừng hồng…)
Gia vị (sốt okonomi, cá bào, rong biển vụn, sốt mayonnaise…)
Bánh bạch tuộc takoyaki (~50 viên bánh)
- 250g bột okonomiyaki
- 800ml nước
- 1 quả trứng
Topping (bạch tuộc, bắp cải, hành lá, gừng ngâm…)
Gia vị (Sốt takoyaki, cá bào, rong biển vụn, sốt mayonnaise…)
Bánh hẹ Hàn Quốc Chijimi (~ 6 cái)
- 250g bột okonomiyaki
- 350ml nước
- 130g hẹ (cắt khúc 3cm)
- 70g hành tây
Topping (mực, tôm, kim chi…)
Gia vị (nước tương, sốt ponzu, gochujang…)
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Bột mì, đường, muối, bột khoai lang, bột nở…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các loại bánh nướng (Okonomiyaki, Takoyaki, bánh Chijimi Hàn Quốc…)
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát