Bún nưa cuộn Musubi Shirataki
Bún nưa cuộn Shirataki được làm từ củ nưa một loại cây cũng có trồng ở một số vùng phía bắc, nhưng vì đụng vào rất ngứa nên bà con nông dân thường chặt bỏ.
Từ xa xưa, người dân Nhật đã biết thu hoạch củ nưa, rồi qua một quá trình chế biến, làm ra được bún nưa hay đậu nưa dùng để ăn kiêng hạn chế tinh bột & trở thành một món ăn có thể làm sạch bao tử rất được người dân Nhật ưa thích.
Bún Shirataki không có chất béo, không chất đạm, không đường, không gluten, không calories và gần như không có carbonhydrate nên phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống.
Thành phần: Nước 94%, bột nưa 5%, chất điều chỉnh độ acid(526).
Hướng dẫn sử dụng: Luộc sơ 3 phút trong nước có một ít muối. Dùng xào, lẩu, bún nước, bún xào, làm gỏi, chay mặn đều dùng được.
Hạn sử dụng: 6 tháng
Bảo quản: ở nhiệt độ 1 độ C đến 15 độ C, hoặc ở nhiệt độ thường.