Naruto maki là một loại Chả cá của người Nhật Bản, cũng giống như chả cá ở Việt Nam nhưng Chả cá Naruto Nhật Bản được làm dạng thỏi dài, khi nấu thì cắt khoanh. Chả cá Naruto thường hay ăn chung với mì Udon hoặc mì Ramen.
Màu sắc phổ biến của chả cá là hồng và trắng- cũng là màu may mắn trong quan niệm dân gian của người Nhật
Đây là món ăn được làm từ thịt cá băm nhuyễn cuộn lại đem đi hấp chín, có hàm lượng protein cao, ít chất béo, chứa đủ 9 loại axitamin thiết yếu cho cơ thể.
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Thịt cá , nước, tinh bột sắn, chất béo thực vật (từ dầu cọ), muối, đường, protein từ đậu nành...
Quy cách đóng gói: gói 160g
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên hoặc bằng lò vi sống.
Người Nhật thường chế biến cả cá với đủ phương pháp như luộc, nướng, chiên...
Dùng với udon, soba, ramen, chawanmushi, nabe, mì nước, mì gói , hủ tíu, bún, lẩu , canh, soup, topokki.
Dùng kèm với mì Ramen, Udon, trang trí Bento...
Các món khác: Chawan Mushi, Lẩu Shabu Shabu...
Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C
Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG