Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Gạo, mạch nha gạo (sản xuất trong nước), chất thủy phân protein, muối, xi rô tinh bột...
- Nồng độ cồn 13% trở lên, nhưng dưới 14 độ. Muối 2.1%
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm này chuyên dùng cho bếp nhà hàng.
- Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Công dụng của Cooking Sake Ryorishu
Sử dụng như một loại gia vị Rượu Sake nấu ăn là một gia vị tuyệt vời cho các món ăn từ thịt, cá. Bạn có thể cho rượu Sake vào nước dùng, nước sốt hoặc trực tiếp vào nồi khi nấu các món chiên, nướng, luộc,… để tăng vị Urami - một trong những hương vị đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản.
Loại bỏ mùi tanh: Rượu là một phương pháp khử mùi tanh hiệu quả cho thịt, cá mà bà nội trợ thường biết đến. Bạn chỉ cần pha rượu cooking sake với nước lọc và rửa sạch thịt, cá để khử đi mùi tanh khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho rượu cooking sake vào nồi khi nấu ăn để cồn bay hơi kéo theo mùi hôi tanh của thịt.
Mềm thịt và ngon miệng: Rượu cooking sake có chứa cồn giúp thịt, cá trở nên mềm mại hơn và hấp thụ đều các gia vị bạn nêm nếm. Món ăn sẽ có hương vị đậm đà từ trong ra ngoài.
Tăng cường vị umami và giữ nguyên kết cấu: Khi nấu ăn, nhiều nguyên liệu rau củ quả dễ bị nát vỡ khi đun sôi. Rượu cooking sake giúp bảo vệ kết cấu của các nguyên liệu, giữ cho chúng chắc khỏe, đẹp mắt. Không chỉ vậy, rượu còn tăng thêm vị umami ngọt ngào cho món ăn khi hoàn thành. Rượu cooking sake cũng có thể làm giảm độ chua, mặn của món ăn khi cần.
Ngoài ra rượu Sake cũng giúp rau luộc giữ được màu xanh tươi, ngon mắt hơn. Bạn có thể dùng rượu Sake thay thế cho dầu hào, xì dầu khi muốn giảm vị đắng của thức ăn.
Sử dụng trong nấu cơm: Bạn cũng có thể dùng rượu Sake để nấu cơm với tỉ lệ 1 muỗng cà phê rượu Sake cho 3 chén gạo. Cơm sẽ có hương vị thơm ngon hơn và không bị khô ráo.
Sử dụng với bánh mì và bột chiên: Thêm một ít rượu Sake vào bột chiên hoặc bánh mì trước khi nướng sẽ tạo ra lớp vỏ giòn và ngăn ngừa dầu bị oxy hóa.
Lợi ích sức khỏe của rượu Sake nấu ăn King Joro 1.8l mang lại
Sử dụng các loại gia vị lên men là một phong cách ẩm thực của người Nhật. Họ chọn các loại gia vị này vì chúng có nhiều lợi ích cho sức khỏe như:
- Cải thiện hệ tiêu hóa nhờ các lợi khuẩn được tạo ra trong quá trình lên men tự nhiên.
- Cooking Sake Nhật Bản còn có tác dụng chống lão hóa. Chất axit Ferulic trong rượu có khả năng ngăn chặn oxy hóa cơ thể, hấp thụ tia UV, bảo vệ da và tăng cường hệ miễn dịch.
- Ngăn ngừa sự phát triển của một số loại tế bào ung thư nguy hiểm trong cơ thể. Ví dụ như tế bào ung thư bàng quang, tuyến tiền liệt, tử cung. Glucosamine trong quả Sake cũng giúp kích thích các tế bào Killer tự nhiên để chống lại khối u.
Ngoài ra rượu Sake nấu ăn King Joro Nhật Bản còn có những ảnh hưởng tích cực khác đến cơ thể. Chẳng hạn như giảm lượng đường trong máu, cân bằng huyết áp, tăng cường trí nhớ,…
Mua rượu Sake nấu ăn King Joro 1.8l ở đâu?
Todayfoods là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm, gia vị và đồ uống đến từ Nhật Bản trong 2 năm qua. Rượu nấu ăn Sake King Joro 1.8l và Hon Mirin là hai sản phẩm nổi bật và được ưa chuộng nhất tại chúng tôi. Todayfoods mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về kiểu dáng và kích thước rượu nấu ăn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.