Bí Quyết Hương Vị Nhật, Rượu Nấu Ăn Sake Nhật Bản (Hinode)
Rượu sake nấu ăn là một nguyên liệu không thể thiếu khi nấu món ăn Nhật Bản. Giúp chế biến ngon hơn, khử mùi và tăng thêm hương vị cho các món ăn. Hãy cùng Todayfoods tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Rượu Sake nấu ăn có gì khác biệt ?
- Rượu sake nấu ăn Hinode 18L (tiếng Nhật: Ryori-shu) là loại rượu có muối chuyên dùng cho việc nấu ăn.
- Loại rượu này được ủ nấu lên men từ tự nhiên từ gạo.
- Tương tự Mirin thì rượu Sake nấu ăn có vị ngọt ít hơn với màu rượu vàng nhạt.
- Thành phần: Gạo, men gạo, nước, có chứa rượu 9,0%-10%, sodium benzoateE211.
Lợi ích của rượu sake nấu ăn có muối trong chế biến thực phẩm
- Khử mùi tanh thịt cá: Khả năng khử mùi tanh thịt cá của Ryorishu mạnh hơn rất nhiều so với Mirin. Nên chúng còn được sử dụng nhiều hơn ở các nhà máy chế biến thủy hải sản, chế biến gia cầm,…
- Làm mềm thịt rất tốt
- Đặc biệt, Ryorishu kết hợp với Mirin và nước tương sẽ tạo nên nước sốt Teriyaki nổi tiếng dùng trong các món chiên của Nhật Bản.
Rượu sake hinode - bí quyết dành riêng cho các món ăn
- Món nướng: Trước khi nướng ướp một ít Ryorishu vào thực phẩm. Ryorishu giúp món cá nướng không còn mùi tanh, món thịt mềm hơn.
- Món kho: Đầu tiên cho Ryorishu vào, sau đó cho thêm các loại gia vị khác như đường, muối,…
- Cá kho: Đun sôi tất cả các loại gia vị cùng với Ryorishu, sau đó cho nguyên liệu vào.
- Món chiên: Cho một ít Ryorishu vào bột chiên, giúp món ăn giòn thơm hơn.
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Website: todayfoods.vn
Fanpage: Todayfoods.vn - Tạ Quang Bửu Quận 8
Xem thêm
Nước xốt Mirin đậm đặc {Hinode} 1.8L