Đậu hũ chiên Aburage
Đậu hũ chiên Aburage là nguyên liệu kèm không thể thiếu trong các món mì udon, súp miso nổi tiếng của Nhật Bản. Từng lát đậu hũ ngon được cắt mỏng, chiên ngập dầu tạo nên lớp vỏ đậu hũ vàng ươm, xốp xốp, dai dai ăn cực ghiền. Bên trong đậu hũ thì rỗng ruột cho mọi người có thể thêm nhân tùy thích.
Điểm đặc biệt của đậu hũ chiên Aburage
- Đậu hũ chiên Aburage được sản xuất thông qua quy trình công hiện đại, khép kín và đạt chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Được làm từ đậu nành nguyên chất nên đậu hũ có độ dai mềm tự nhiên, béo ngon, không quá bở hay khô cứng.
- Đây là sản phẩm được chiên sẵn nên vô cùng tiện lợi luôn và giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng kha khá
- Đậu hũ được chiên kỹ tạo nên lớp vỏ vàng ươm, bên trong thì rỗng xốp. Dùng ăn trực tiếp, nấu kèm món ăn hoặc nhồi nhân đều được.
Thành phần: Nước, đậu nành hạt loại không biến đổi gen(NON-GMO), muối, dầu ăn (dầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện), chất ổn định, chất chống tạo bọt, GMS 60.