Cà chua lột vỏ nguyên trái La Sicilia
Thương Hiệu: La Sicilia
Xuất xứ: Ý
Cà chua lột vỏ 𝙇𝙖 𝙎𝙞𝙘𝙞𝙡𝙞𝙖 được làm từ những trái cà chua tươi giống Plum (cà chua Mận, trái dài thon đều) với đặc tính mọng nước, kết cấu trái cứng, đặc và nhiều thịt. Nhờ công nghệ hiện đại mà trái cà chua được bóc vỏ nhanh để giữ trọn hương vị tươi ngon, ngọt dịu, mang lại sự hoàn hảo cho món sốt cà chua.
Trọng lượng: 2.55kg
Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần: Cà chua lột vỏ, nước ép cà chua, chất điều chỉnh độ acid : acid citric (E330). Dung trong chế biến các món Mì ý, Pizza, Nui,…
Hướng dẫn sử dụng: chuyên dùng để chế biến các loại sốt cà chua cho các món mì Ý, nấu súp, làm các loại sốt, thịt hầm,… hoặc chế biến theo khẩu vị. Sản phẩm chứa nguồn dinh dưỡng cao nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mà vẫn có được món ăn hợp khẩu vị, giàu dinh dưỡng.
Hướng dẫn bảo quản:bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nguồn nhiệt cao. Sau khi mở nắp nên bảo quản lạnh, trong hộp kín.