Mì udon Yamamori
Nhắc tới nét tinh túy của nền ẩm thực Nhật Bản thì không thể không kể đến món mì Udon. Được làm từ nguyên liệu bột mì chọn lọc, không chứa chất phụ gia tạo nên các sợi mì Udon to chất lượng, có màu trắng mịn, mềm dai vừa ăn cực hấp dẫn. Mì Udon Yamamori có thể chế biến mì nóng hoặc lạnh cũng đều ngon và có thể dùng ăn chay.
Đặc điểm nổi bật của mì udon Yamamori
- Nguyên liệu an toàn, không chứa chất phụ gia, an toàn cho sức khỏe
- Sợi mì Udon có màu trắng, to và dai, vị thơm ngon, tươi mới như thưởng thức sợi mì tươi.
- Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chọn lọc, có sợi vuông dài với độ mềm dai vừa ăn, có thể chế biến cho cả món nước và xào.
- Cách sơ chế nhanh chóng, đơn giản.
- Hoàn toàn không chứa thành phần từ động vật, có thể dùng cho người ăn chay.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Bột mì Gluten 96%, muối, nước.
- Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho 100g mì vào luộc khoảng 10 đến 15 phút tùy theo sở thích. Xả mì dưới vòi nước (không rửa quá lâu). Dùng để chế biến các món ăn:mì udon xào (yakiudon), udon nước (Tsuyu udon).
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chú ý: Sản phẩm có chứa bột mì.