Đậu Natto Nhật Asaichiban
Natto là gì?
Natto là món ăn truyền thống, dân dã của người Nhật có giá trị dinh dưỡng rất cao, được chế biến bằng cách lên men đậu tương ở điều kiện thích hợp, giúp chuyển hóa các enzyme, bổ sung thêm một số vi khuẩn có lợi đồng thời vẫn giữ được các giá trị dinh dưỡng có sẵn trong đậu tương.
Cách ăn natto đúng chuẩn Nhật Bản
Thưởng thức natto có nhiều cách khác nhau, đơn giản nhất là dùng kèm với cơm trắng. Chỉ cần một bát cơm trắng, natto, một chén shoyu là có thể cảm nhận hết vị ngon của natto, khi trộn natto vào shoyu thì vị của natto trở nên ngậy hơn và ngon hơn.
Natto có thể được chế biến với nhiều hình thức như: Natto sushi, Natto nướng, cho vào trong súp miso, ăn chung với salad hay trong món bánh xèo Okonomiyaki.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Đậu tương không biến đổi gen (từ Canada hoặc Mỹ) (88%), khuẩn natto (0.01%), hỗn hợp đường glucose, fructose, nước tương, tinh bột thủy phân, muối,
Quy cách đóng gói: 3 hộp/lốc
Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C
Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0961288839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8