Rong biển ăn liền Sekiguchi
Rong biển ăn liền Sekiguchi gồm những miếng rong biển nhỏ, giòn được sấy khô và tẩm ướp gia vị mặn ngọt vừa ăn, phù hợp với khẩu vị của nhiều khách hàng, chế biến bởi công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Có thể dùng rong biển ngay sau khi mở gói mà không cần qua bất kỳ công đoạn chế biến nào, rong biển ăn liền Sekiguchi được xem như một món ăn nhanh mà dinh dưỡng.
Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp rong biển Sekiguchi với những món ăn khác như mì, súp... làm dậy vị các món ăn vô cùng đơn giản mà lại ngon, hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của rong biển ăn liền Sekiguchi
- Sản phẩm được làm từ rong biển tươi trải qua quá trình sấy khô nên có độ giòn mỏng vừa ăn, được đóng thành nhiều miếng hình chữ nhật nhỏ gọn.
- Mang hương vị mằn mặn thấm gia vị vừa ăn nay còn thêm vị ngọt hấp dẫn từ dashi, cộng thêm sự dai dai giòn tan trong miệng có thể nói là "gây nhớ thương cực mạnh".
- Có thể ăn trực tiếp hoặc ăn cùng cơm, mì,...đều được, để bữa ăn trở nên dinh dưỡng và phong phú hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 9 tháng
- Thành phần: Rong biển khô (Nhật Bản), đường, chiết xuất bonito, tôm, cá thu, tảo bẹ, chiết xuất táo bẹ, cá mòi, rong biển, muối…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, có thể ăn cùng cơm hoặc các món mì Nhật
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát