Danh mục sản phẩm
Fuji

Mì Soba Fuji 400G

Mã SKU: Đang cập nhật   |   Mã Barcode: 4562378760055
Tình trạng: Hết hàng   |  
55.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 18 tháng

Khối lượng: 200g

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Sử dụng: Có thể được ăn nóng hoặc lạnh, tùy theo sở thích. 

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Mì Soba Fuji 400G

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến món mì soba nổi tiếng Nhật Bản khi nói đến ẩm thực nước này. Giới thiệu ngay đến bạn sản phẩm mì Soba Fuji với sợi mì dẻo mềm cùng hương thơm đặc trưng từ bột kiều mạch, đảm bảo bạn sẽ thích mê ngay khi nếm thử!
 

Mì soba làm từ gì? 

Mì Soba là một món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, được làm từ bột kiều mạch. Mì Soba Fuji có độ dày tương đương với mì spaghetti và có thể dùng ăn nóng hoặc lạnh, tùy theo sở thích. 

Thông thường loại mì soba Nhật này sẽ được ăn lạnh kèm với nước tương Tsuyu, ngoài ra mọi người cũng có thể ăn mì soba nóng cùng nước dùng dashi kèm tempura cực kỳ ngon miệng.

Mì soba cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn. Người Nhật thường ăn mì Soba vào ngày cuối cùng của năm để tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới đầy may mắn và sức khỏe.

Thành phần chính là: Bột mì (sản xuất trong nước), bột kiều mạch, muối…

Hướng dẫn cách chế biến mì soba Fuji

Để thưởng thức mì soba Fuji, trước hết hãy nấu chín mì bằng cách đun sôi 1 lít nước và cho mì soba Fuji bó 100g vào đun trong khoảng 6 phút. Sau khi đun sôi, xả mì bằng nước lạnh để mì giữ được độ ngon và không bị nhũn đi, sợi mì được tơi.

  • Mì soba nóng sẽ được ăn kèm cùng nước dùng dashi. Nước dùng này được ninh từ cá ngừ bào, tảo bẹ, nước tương, mirin và các gia vị khác, tạo nên một hương vị thơm ngon nồng nàn. Bạn có thể ăn kèm mì soba nóng với chả cá hoặc tempura là ngon ghiền luôn, hợp lắm !

  • Còn đối với mì soba lạnh, hãy ăn kèm với nước tương Tsuyu, loại nước tương đặc biệt chuyên dùng để ăn mì soba lạnh. Trước khi dùng, pha loãng nước tương Tsuyu theo tỉ lệ 1 nước tương : 3 nước, giúp cho hỗn hợp Tsuyu có vị ngon và mặn vừa ăn để thưởng thức mì soba lạnh. Thêm vào chút hành baro (hành lá nhuyễn) và một chút wasabi vào chén sốt Tsuyu để tăng trải nghiệm thưởng thức.

Bảo quản mì soba Fuji: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Mì soba Fuji Nhật Bản mua ở đâu?

Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất sản phẩm mì soba Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0961 288 839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Xem thêm: Mì Ăn Liền Nhật Bản
 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem